Bói tình yêu
Bói tình yêu, xem bói tình duyên chính xác
Tải miễn phí
Tử vi hàng ngày
Ứng dụng xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo.
Tải miễn phí

Thưởng thức món bánh ngọt French toast của người Pháp

Chiếc bánh ngọt French toast sẽ chinh phục bạn với hương vị thơm ngon tuyệt vời, nó đã từng chinh phục những vị ẩm thực gia khó tính nhất thế giới.

French toast là một món bánh mì rán, được ngâm trong sữa và trứng rồi đem rán. Đơn giản là vậy, thế nhưng, chiếc bánh này lại có nguồn gốc từ rất lâu rồi.

Tài liệu cổ nhất ghi chép về món bánh này là Apicius - một bộ công thức các món ăn Latin ở thế kỷ thứ IV hoặc V. Trong đó miêu tả về món bánh mì được ngâm trong sữa (không có trứng) và nó được gọi với cái tên "another sweet dish" (tạm dịch: món ăn ngọt ngào).

Tại Pháp, Bỉ và một số nước khác, món bánh mì này được gọi bằng cái tên "Pain perdu". Họ thường dùng "Pain perdu" cho bữa sáng, bữa ăn nhẹ và làm đồ tráng miệng.

Một phần bánh mì chiên kiểu Pháp truyền thống thường chỉ là bánh mì nhúng vào sữa và trứng rồi đem chiên. Sau đó được rắc thêm đường bột hoặc mật ong lên trên.

Ngày nay, người ta đã sáng tạo ra rất nhiều phiên bản khác của bánh mì Pháp. Giờ cùng xem cách làm của một trong những phiên bản hiện đại của bánh mì Pháp nhé!

Nguyên liệu:

- 10 chiếc bánh quy

- 1 chiếc bánh mì dài

- 2 quả trứng

- 60ml sữa tươi không đường

- 5ml vani

- 5g bột quế